Thiên Đàng Trên Biển Bình Định

Cù Lao Xanh - Thiên đàng trên biển Bình Định

by hoangthiluong
0 comment

CU LAO XANH – THIÊN ĐÀNG TRÊN BIỂN BÌNH ĐỊNH

CU LAO XANH

Là hòn đảo nhỏ thuộc xã Nhơn Châu, Cù Lao Xanh được mệnh danh là “viên ngọc xanh” của biển cả, niềm tự hào của người dân Quy Nhơn. Đây là địa điểm còn khá nguyên sơ, nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Đến với cù lao, du khách sẽ được thưởng ngoạn một bức tranh thiên nhiên vô cùng kỳ thú, trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị bên bờ biển cát trắng trải dài.https://camnangquynhon.com/

Nhắc đến thiên đàng trên trái đất, bạn sẽ không thể không nhớ đến Cù Lao Xanh – một hòn đảo xinh đẹp tại Việt Nam, nằm cách thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, khoảng 24km về phía đông nam. Đây chính là nơi bạn có thể tận hưởng sự hòa quyện giữa biển cả bao la, bãi biển cát trắng mịn, và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. http://miraquynhon.com/

Cù Lao Xanh có gì đẹp?

Cù Lao Xanh có bãi biển cát trắng mịn và nước biển trong xanh tuyệt đẹp. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho việc tắm biển và thư giãn bên bờ biển.

  1. Cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là culao10.jpg

2. Dã ngoại

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangoaiculao.jpg

Chơi gì ở Cù Lao Xanh?
  1. Lặn biển ngắm San Hô

Lặn biển ngắm san hô được xem là hoạt động thú vị nhất tại đảo đấy. Bạn sẽ được hóa thân thành những người thợ lặn điêu luyện.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là culao3-1.jpg

Ăn gì ở Cù Lao Xanh?
  1. Những món Hải sản ở Cù Lao Xanh

ng bà ta đã nói ” Có thực mới vực được đạo”. Quả đúng là như vậy. Mỗi chúng ta khi đi du lịch thường quan tâm rất nhiều đến ẩm thực ở vùng miền đó. Cù Lao Xanh là một hòn đảo xinh đẹp, chắc chắn du khách sẽ rất tò mò với nền ẩm thực ở nơi đây.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là haian2.jpg

Cù Lao Xanh là một viên ngọc quý của Việt Nam, nơi bạn có thể tìm thấy sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người..

Với nét nguyên sơ và khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, Cù Lao Xanh sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình khám phá sắp tới của bạn. Còn chần chờ gì nữa không ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này và tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng có một không hai này nhé.

You may also like

Leave a Comment