Đồi cát Phương Mai tại sao lại thu hút giới trẻ đến khám phá như vậy?

by giathanh
0 comment

Cùng đi du lịch quy nhơn

Ở vùng đất Bình Định luôn khiến bạn nhớ đến những bờ biển xanh ngát trải dài bất tận, bãi cát trắng tinh bạn đến nơi đây, đến với đồi cát Phương Mai để khám phá một hình ảnh khác vô cùng đẹp đẽ của đất võ, tôi chắc bạn sẽ có một trải nghiệm thích thú hơn so với đi biển, hãy khám phá những trải nghiệm mới ngay tại đồi cát Phương Mai !

Đồi cát Phương Mai

1. Vẻ đẹp đồi cát Phương Mai

  • Đồi cát Phương Mai Quy Nhơn là đồi cát có số lượng không ít thu hút du khách đến khám phá của tỉnh Bình Định với nhiều cồn cát cao 20-30m. Có nơi lên tới 100m so với mực nước biển. Nơi đây mênh mông những hạt cát vàng óng ánh trải rộng hàn nghìn cây số.
  • Đứng giữa khung cảnh bao la của cát, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào giữa hoang mạc rộng lớn.
  • Mỗi ngày, hình dạng vân cát thay đổi khác nhau. Phụ thuộc vào những đợt gió biển Nhơn Lý thổi vào và tạo thành những hình thù độc đáo. 

2. Đường đi đến đồi cát Phương Mai Quy Nhơn

  • Đồi cát Phương Mai được nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm 20km, thuộc bán đảo Phương Mai và nó vẫn còn khá là hoang sơ, lại ở gần biển Nhơn Lý.
  • Đường đi đồi cát Phương Mai cũng không mấy gì khó khăn. Bắt đầu bạn khởi hành từ thành phố sau đó đi qua cầu vượt thuộc biển Thị Nại, cứ chạy thẳng tuyến đường Quy Nhơn – Nhơn Hội rồi theo biển chỉ dẫn rẽ vào địa bàn trung tâm xã Nhơn Lý.
  • Đến đây, bạn tìm chỗ gửi xe và sau đó đi bộ 10 phút là sẽ đến được địa điểm đồi cát nhìn như hoang sơ mà lại có sức hút rồi đó.

3. Những điều hấp dẫn ở đồi cát Phương Mai 

  • Chụp hình sống ảo
  • Cùng nhau trượt cát

Nơi đây có thể phù hợp cho những bạn nào yêu thích đi phượt hoặc thường đi tour du lịch quy nhơn ghé thăm qua, hãy đến đây, đến với đồi cát to lớn, rộng lớn mang tên Phương Mai này và cảm nhận cái hoang sơ vốn có của nó, tôi chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cho riêng mình và cũng có lúc còn muốn quay trở lại nơi đây thậm chí còn nhiều lần hơn nữa để tìm về những cảm giác tuyệt vời ấy cũng nên.

Và cùng với một số trò chơi thú vị khác hãy cùng bạn bè lên kế hoạch để khám phá ngay nào tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Hãy để lại bình luận bên dưới !

Xem thêm

Trang khác

You may also like

Leave a Comment