Du lịch Quy Nhơn: Sổ Tay kinh nghiệm giúp mọi người hiểu hơn khi du lịch.

by no_name0506
0 comment

Nhịp nào đi Du Lịch Quy Nhơn đẹp nhất

Mùa mưa chỉ kéo dài kéo dài gần 3 tháng vào lúc cuối năm, thời gian còn lại trong năm Quy Nhơn khô ráo. Mùa hè từ tháng 5-8 nắng nhưng không vượt qua 37 độ, không bị ảnh hưởng mưa bão. Nên rất thích hợp mọi người vui chơi chụp ảnh trên bãi biển tuyệt đẹp của Quy Nhơn.

Khách Sạn, homesaty với giá cả phải chăn.

Nếu bạn muốn tìm chỗ ở với giá rẻ có thể chọn khách sạn 3s với xấp sỉ 200.000-500.000 đồng. Cần yên tĩnh và tiện nghi bạn hãy tìm các khách sạn Đường Bùi Tư Toàn, An Dương Vương, Hàn Mặc Tử… Còn nếu muốn ở gần biển thì tìm tới các con đường như Nguyễn Huệ, Đường Bùi Tư Toàn tượng đài Nguyễn Tất Thành hay ở Bãi Xép, Kỳ Co…

Chắt chắn không thể thiếu đó chính là những đặc sản ăn uống tại Quy Nhơn

Quy Nhơn có rất nhiều đặc sản mà những bạn nào đặt chân tới đây cũng thưởng thức như là bánh canh chả cá, bánh xèo tôm nhảy, bánh hỏi cháo lòng, nem nướng, nem cuốn, bánh mì lagu, bánh canh, bánh khọt tôm mực… Ngoài ra, ở Quy Nhơn những ngày mùa hè mọi người không thể bỏ qua các loại hải sản tươi ngon như ốc, sò, nghêu, hàu, tôm hùm, ghẹ, cá bóp, cua hoàng đế…

  • Phố ốc ở Ngọc Hân Công Chúa
  • Phố ẩm thực tại Ngô Văn Sở
  • Bánh khọt tại 19 Hàn Thuyên
  • Bún cá bà Thu ở 157 Nguyễn Huệ
  • Nem nướng cô Tuyết gần Hải Thượng Lãn Ông
  • Quán cơm gà Quê Hương gần đường Lê Hồng Phong
  • Cơm Mậu tại 179a Phan Bội Châu
  • Cơm Bếp Nhà 1989 ở 159 Phan Bội Châu,…

Nếu Du Lịch Quy Nhơn ta sẽ chơi ở đâu?

Bãi biển Quy Nhơn
Nằm ngay giữa trung tâm thành phố nên có rất nhiều khách du lịch ghé đến. Với bãi biển rộng lớn ấn tượng, nhưng đi đôi với đó bãi biển luôn sạch sẽ và nhiều dịch vụ tuyệt vời. Nếu là khách hàng của Xavia Hotel Quy Nhơn thì bạn chỉ mất khoảng 2′ để đến biển Quy Nhơn.

Bạn có thể tắm biển hoặc ra ăn uống và ngắm biển cũng rất tuyệt vời. Nếu bạn không muốn đi xa nhưng vẫn muốn ngắm được biển và check-in thì đây chính là nơi dành cho bạn!

You may also like

Leave a Comment