Văn hóa ẩm thực

Những nét văn hóa nổi bật tại Quy Nhơn

by xuanson
0 comment

Những nét văn hóa nổi bật tại Quy Nhơn

1. Văn hóa ẩm thực

Mỗi một vùng miền đều có những món ăn mang hương vị và cách chế biến rất riêng biệt, không thể nào bị trộn lẫn được với nhau. Chính điều đặc biệt này đã tô điểm thêm sự phong phú và độc đáo cho bức tranh ẩm thực Việt Nam. Đây là một ăn dân dã được rất nhiều thực khách yêu thích. bánh xèo được làm từ bột gạo.

Văn hóa ẩm thực

2. Văn hóa lễ hội

Từ bao đời nay, lễ hội đã được xem là một phần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Nó không chỉ mang những dấu ấn bản sắc dân tộc mà còn là một niềm tự hào. Một trong những lễ hội góp phần quan trọng tạo nên sự ấn tượng và độc đáo cho văn hóa Quy Nhơn. Những lễ hội đặc sắc khác như hội Đống Đa, Chợ Giò, lễ hội làng rèn Tây Phương Danh.

LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU

 

3. Văn hóa kiến trúc

Hiện nay, Quy Nhơn đang trở thành một điểm đến nổi tiếng đối với nhiều khách du lịch thập phương. Đây là vùng đất không chỉ sở hữu những địa điểm tham quan xinh đẹp, thơ mộng. Một trong những công trình  tô thêm vẻ đẹp cho văn hóa Quy Nhơn. Quy Nhơn xứng đáng là một điểm đến tuyệt vời dành cho mọi khách du lịch trên thế giới bởi vẻ đẹp. Phong phú của thiên nhiên, sự đa dạng trong bản sắc văn hóa.

 

You may also like

Leave a Comment